Thiết kế độc đáo bàn cầu Codie CC Eco của American Standard

Khác với thiết kế nguyên khối gây chú ý ngay từ cái nhìn đầu tiên đối với Codie II, môt người anh xong sinh vừa ra mắt cách đây không lâu, sản phầm bàn cầu Codie CC Eco có đôi chút khác biệt, khi các nhà thiết kế của American Standard giữ lại hình dáng hai khối quen thuộc.

Nhìn ngắm sản phẩm này bạn có thể cảm nhận ngôn ngữ tạo hình của bàn cầu  Codie CC Eco được thể hiện một cách hài hòa: từ khối bán cầu lạ mắt nơi phần bệ ngồi mang nét cảm hứng theo trường phái lập thể, chiếc nắp đậy cùng đường nét uyển chuyển đầy tính thẩm mỹ, dễ tạo cảm tính với người sử dụng, trở thành những điểm cộng dành cho  Codie CC Eco . Thêm vào đó, các phần của bàn cầu còn được nối kết bằng các đường nét gọn gàng mang tính ba chiều mạnh mẽ, tạo lên hình ảnh một sản phẩm thú vị, mang tính thời thượng và thân thiện.

Dù được thiết kế theo định hướng chỉ nhằm mang đến sự thoải mái cho người sử dụng, nhưng  Codie CC Eco vẫn đảm bảo được những công năng rất thuyết phục, đặc biệt là trách nhiệm đối với môi trường. Khả năng tiết kiệm nước nhờ chế độ xả đôi, lượng nước mỗi lần xả chỉ là 3 lít đến 4.5 lít -  thấp hơn mức tiêu thụ nước phổ biến của các sản phẩm hiện nay trên thị trường, nhưng vẫn đảm bảo xả cực sạch, đáp ứng được các yêu cầu theo tiêu chuẩn LEED của Hoa Kỳ là một trong những hệ thống đánh giá uy tín, quan trọng nhất để công nhận các thiết kế, công trình xanh,  thân thiện với môi trường. Ngoài ra, mục tiêu nâng cao tính tiện nghi và thoải mái cho người sử dụng còn được thể hiện ở bề mặt rộng của bàn cầu, bệ ngồi đúng theo chuẩn nhân trắc học, không gây cảm giác mỏi, ảnh hưởng đến cơ bắp cho mọi đối tượng sử dụng. Nắp bàn cầu đóng êm, không gây tiếng ồn do va đập, bề mặt láng bóng của lớp xứ chống trầy xước, cho phép chùi rửa dễ dàng, giúp ngăn ngừa chất bám bẩn và vi khuẩn độc hại

Trần Dũng