Bồn cầu điện tử NEOREST CS901VT với thiết kế thông minh và tiên tiến nhất được nhà sản xuất TOTO tạo ra nhằm đảm bảo tối ưu cho hoạt động sống của con người.

Bàn cầu điện tử TOTO CS 901VT

Sản phẩm hiện đại phục vụ cho nhu cầu cuộc sống chất lượng cao là điều mà con người chúng ta không thể bỏ qua dù chi phí dành cho việc mua hàng cao hoặc thấp. Với một thiết kế thông minh và tiên tiến nhất được nhà sản xuất TOTO tạo ra nhằm đảm bảo tối ưu cho hoạt động sống của con người - bồn cầu điện tử NEOREST CS901VT chắc chắn sẽ khiến bạn không rời mắt và không thể nào bỏ qua nếu biết được những tính năng công nghệ của sản phẩm này.

Sản phẩm TOTO NEOREST CS901VT là gì?

Toto NEOREST CS901VT thực chất là tên gọi của chiếc bồn cầu điện tử được thiết kế tích hợp các đặc điểm thông minh phục vụ cho nhu cầu sử dụng của một con người hiện đại trong một không gian cao cấp.

Giá thành của chiếc bồn cầu điện tử TOTO NEOREST CS901VT có thể nói là không hề rẻ đối với nhiều người nhưng ngược lại với những người có mức sống cao thì sản phẩm này là chọn lựa thích hợp trong không gian và nhu cầu chăm sóc cơ thể của chính họ.

Điều khác biệt trong thiết kế TOTO NEOREST CS901VT

Điểm khác biệt trong thiết kế của bồn cầu điện tử Toto NEOREST CS901VT so với thiết kế bồn cầu thông thường đó chính là sử dụng thiết kế hiện đại cho ra đời một lòng bồn cầu nhẵn bóng mang lại tác dụng hạn chế tối đa khả năng bám bẩn và hình thành vi khuẩn tấn công người sử dụng.

TOTO NEOREST CS901VT sử dụng công nghệ tráng men tiên tiến có tác dụng tự loại bỏ đi các tác nhân vi khuẩn khó chịu và cứng đầu có thể hình thành, sản sinh trong thiết bị vệ sinh. Những vấn đề về mùi hôi khó chịu, vết bẩn cứng đầu tất cả đều được hạn chế tối đa.

Thiết kế nắp bồn cầu thông minh, hỗ trợ người dùng thực hiện các thao tác dội và xối nước nhanh chóng, thực hiện thao tác làm ấm tiện lợi, thực hiện việc làm khô và đóng mở nắp tự động rất tiện dụng cho việc sử dụng của một người hiện đại trong không gian sống thông minh.

Bản vẽ kỹ thuật bàn cầu thông minh TOTO CS 901VT

Chiếc bồn cầu điện tử Toto NEOREST CS901VT được thiết kế một dòng chảy mạnh mẽ làm trôi chất thải một cách nhanh chóng nhưng tiết kiệm được nguồn nước sử dụng cho hoạt động làm sạch bồn cầu khi sử dụng và vệ sinh sản phẩm. Sản phẩm thiết kế xả trực tiếp không gây ồn.

Vấn đề về vệ sinh được đảm bảo chu đáo, sự hiện đại với công nghệ điện tử và với các công nghệ sản xuất tiên tiến được đưa vào làm nên thiết kế của chiếc bồn cầu Toto NEOREST CS901VT đắt tiền nhưng đáp ứng được cho nhu cầu sống chất lượng nhờ đảm bảo được yếu tố vệ sinh trong hoạt động sống của chúng ta.

Đúng với tiêu chí sang trọng và đẳng cấp, chiếc điều khiển rời của NEOREST CS901VT được mạ vàng chắc chắn là chi tiết không thể bỏ qua khi mua sắm.

CS901VT sở hữu nắp điện tử NEW WASHLET tích hợp các công nghệ hiện đại : công nghệ khử trùng Ewater+, tự động đóng/ mở nắp, sửa ấm nắp ngồi, khử mùi, vòi rửa đa chức năng, sấy khô, xả tự động. Khi nhận diện chủ thể, nắp sẽ đóng/ mở tự động kích hoạt mắt cảm ứng, giúp người dùng được được phục vụ từ a-> z mà không cần phải bận tâm điều gì.

Với chia sẻ về sản phẩm này chúng tôi mong rằng sẽ là một gợi ý giúp cho sự lựa chọn của bạn trở nên hoàn hản hơn, cảm ơn các bạn đã quan tâm tới chúng tôi!

Nếu quý khách cần được cung cấp thông tin về sản phẩm một cách chi tiết, hoặc muốn được tư vấn trong quá trình tham khảo và mua hàng, vui lòng liên hệ theo website totovietnam.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.