Giới thiệu TOTO KIDOHOMES

Trải qua 20 năm hoạt động trong lĩnh vực giới thiệu, cung cấp, tư vấn về thiết bị vệ sinh, thiết bị nội ngoại thất, TOTO KIDOHOMES đã trở thành địa chỉ mua hàng tin cậy của người dân khắp cả nước.  Đồng thời, chúng tôi đã có lịch sử gần 20 năm là đại lý ủy quyền chính thức của tập đoàn thiết bị vệ sinh nổi tiếng uy tín và đẳng cấp nhất thế giới TOTO.

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU TOTO KIDOHOMES

Thiết bị vệ sinh TOTO là thương hiệu hàng đầu tại Nhật Bản và đẳng cấp thế giới,  nổi tiếng với các sản phẩm thiết bị vệ sinh như:  bồn cầu, bồn tắm, chậu rửa, sen vòi… có mạng lưới phân phối được phủ rộng khắp thế giới.

Ngay từ những năm đầu tiên TOTO có mặt tại Việt Nam, công ty TNHH Quang Minh Dũng vinh dự trở thành đại lý ủy quyền chính thức của TOTO. Từ năm 2010, công ty TNHH Quang Minh Dũng  đã giới thiệu tới khách hàng thương hiệu đậm chất Nhật Bản – Kidoasa – với mong muốn đưa doanh nghiệp phát triển theo hướng chuyên nghiệp, mang phong cách Nhật Bản và tiên phong trong lĩnh vực cung cấp thiết bị nội, ngoại thất tại Việt Nam. Công ty CP Kidoasa ra đời năm 2017 đánh dấu bước phát triển mới trong quy mô phát triển, giúp đưa sản phẩm TOTO đến với đa dạng người tiêu dùng hơn.

Năm 2023, đánh dấu bước chuyển mình của công ty khi thương hiệu KIDOHOMES ra đời, KIDOHOMES hiện nay là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị phòng tắm, thiết bị bếp và gạch ốp lát tại Việt Nam, trong đó những sản phẩm của thương hiệu TOTO vẫn là dòng sản phẩm chủ chốt và chiến lược mà công ty mang đến cho khách hàng. Chúng tôi nỗ lực phục vụ khách hàng theo phong cách Nhật Bản với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp & đáng tin cậy.

Với những nỗ lực và thành công của mình, trong nhiều năm liền chúng tôi luôn nằm trong top đại lý có doanh số bán hàng tốt nhất của TOTO tại Hà Nội.

Đại lý TOTO Kidohomes
Đại lý TOTO Kidohomes

Ông Bùi Quang Minh- Tổng giám đốc công ty CP KIDOHOMES tiếp đón đại diện tập đoàn TOTO Nhật Bản và TOTO  Việt Nam  thăm và làm việc tại công ty trong sự kiện khai trương Trung tâm công nghệ và dịch vụ khách hàng  TOTO  Kidoasa Technical Center năm 2018.

 Với người tiêu dùng cả nước, Kidoasa – Quang Minh Dũng  và hiện tại là KIDOHOMES trở thành địa chỉ mua hàng và tư vấn tin cậy, uy tín, chuyên nghiệp.

Để hỗ trợ khách hàng tìm hiểu và mua sắm sản phẩm của tập đoàn TOTO được thuận lợi và mua được sản phẩm chính hãng, tránh mua phải những hàng nhái hàng kém chất lượng trên thị trường, hệ thống phân phối TOTO KIDOHOMES chính thức mở bán chuyên trang các sản phẩm của tập đoàn TOTO trên địa chỉ: www.totovietnam.vn

TOTO Kidohomes phục vụ khách hàng
TOTO Kidohomes phục vụ khách hàng

VỀ KIDOHOMES

Thành lập từ năm 2004, trải qua hơn 20 năm phát triển, được sự ủng hộ của khách hàng, KIDOHOMES hiện nay là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị phòng tắm, thiết bị bếp và gạch ốp lát tại Việt Nam. Chúng tôi phục vụ khách hàng theo phong cách Nhật Bản với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp & đáng tin cậy.

Kidohomes.vn  và totovietnam.vn là website thương mại điện tử của Công ty nhằm cung cấp cho khách hàng phương thức mua hàng mới với phong cách chuyên nghiệp, nhanh chóng, dịch vụ tiện ích tối ưu.

TẦM NHÌN 

KIDOHOMES định hướng đến 2030 trở thành doanh nghiệp top 3 về cung cấp sản phẩm & dịch vụ thiết bị vệ sinh nhập khẩu từ các nước Nhật Bản, Châu Âu và các nước hàng đầu trên thế giới.

SỨ MỆNH

Góp phần nâng tầm cuộc sống Việt sánh ngang thế giới.”

​KIDOHOMES tập trung mang các sản phẩm chính hãng của các hãng thiết bị vệ sinh uy tín, chất lượng đỉnh cao với công nghệ tiệc nghi của Nhật Bản, Châu Âu và các nước tiến tiến trên thế giới cho người tiêu dùng Việt, nói không với hàng giả hàng kém chất lượng. Kidohomes cung cấp cho Khách hàng các giải pháp, thông tin bổ ích về sản phẩm và dịch vụ; tập trung cung cấp những dịch vụ hậu mãi, chăm sóc khách hàng chu đáo, hấp dẫn với tiêu chí “Khách hàng là trung tâm” và mang các sản phẩm hữu dụng với sức khỏe người dùng từ các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới”.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Kidohomes xác định luôn trung thành với những giá trị cốt lõi của mình để luôn là sự lựa chọn số một của người tiêu dùng. Hệ thống giá trị bao gồm:

Giá trị cốt lõi TOTO Kidohomes
Giá trị cốt lõi TOTO Kidohomes
  • Uy tín: Uy tín là khởi đầu của mọi sự hop[ự tác, phục vụ khách hàng bằng chữ tín là chìa khóa thành công
  • Tận tâm: Làm việc và cống hiến với tất cả tâm huyết nghề nghiệp và đạo đức.
  • Đổi mới, Sáng tạo: Không ngừng tìm kiếm sản phẩm tiên tiến, hữu ích và sáng tạo trong công việc, mang đến giải pháp tối ưu cho khách hàng.
  • Chia sẻ: Cùng nhau chia sẻ các giá trị, lợi ích giúp cán bộ nhân viên có cuộc sống tốt hơn mỗi ngày, giúp khách hàng nâng cao giá trị cuộc sống và xã hội ngày càng phát triển.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

  • Tận tâm phục vụ: KIDOHOMES luôn tận tâm vì những giá trị đích thực, luôn cống hiến và sáng tạo không ngừng nhằm tạo ra sản phẩm, dịch vụ ưu việt giúp khách hàng có được sự lựa chọn hữu ích cho cuộc sống.
  • Hướng tới sự phát triển bền vững: Bằng việc hài hòa lợi ích giữa công ty, khách hàng, cán bộ nhân viên, đối tác, xã hội.

QUAN ĐIỂM CHỦ ĐẠO 

  • Lấy sự chân thành để phát triển bền vững!

Liên hệ

Showroom TOTO KIDOHOMES