Giới thiệu TOTO KIDOHOMES

Trải qua hơn 18 năm hoạt động trong lĩnh vực giới thiệu, cung cấp, tư vấn về thiết bị vệ sinh, thiết bị nội ngoại thất, TOTO KIDOHOMES đã trở thành địa chỉ mua hàng tin cậy của người dân khắp cả nước.  Đồng thời, chúng tôi đã có lịch sử gần 20 năm là đại lý ủy quyền chính thức của tập đoàn thiết bị vệ sinh nổi tiếng uy tín và đẳng cấp nhất thế giới TOTO.

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU TOTO KIDOHOMES

Thiết bị vệ sinh TOTO là thương hiệu hàng đầu tại Nhật Bản và đẳng cấp thế giới,  nổi tiếng với các sản phẩm thiết bị vệ sinh như:  bồn cầu, bồn tắm, chậu rửa, sen vòi… có mạng lưới phân phối được phủ rộng khắp thế giới.

Ngay từ những năm đầu tiên TOTO có mặt tại Việt Nam, công ty TNHH Quang Minh Dũng vinh dự trở thành đại lý ủy quyền chính thức của TOTO. Từ năm 2010, công ty TNHH Quang Minh Dũng  đã giới thiệu tới khách hàng thương hiệu đậm chất Nhật Bản – Kidoasa – với mong muốn đưa doanh nghiệp phát triển theo hướng chuyên nghiệp, mang phong cách Nhật Bản và tiên phong trong lĩnh vực cung cấp thiết bị nội, ngoại thất tại Việt Nam. Công ty CP Kidoasa ra đời năm 2017 đánh dấu bước phát triển mới trong quy mô phát triển, giúp đưa sản phẩm TOTO đến với đa dạng người tiêu dùng hơn.

Năm 2023, đánh dấu bước chuyển mình của công ty khi thương hiệu KIDOHOMES ra đời, KIDOHOMES hiện nay là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị phòng tắm, thiết bị bếp và gạch ốp lát tại Việt Nam, trong đó những sản phẩm của thương hiệu TOTO vẫn là dòng sản phẩm chủ chốt và chiến lược mà công ty mang đến cho khách hàng. Chúng tôi nỗ lực phục vụ khách hàng theo phong cách Nhật Bản với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp & đáng tin cậy.

Với những nỗ lực và thành công của mình, trong nhiều năm liền chúng tôi luôn nằm trong top đại lý có doanh số bán hàng tốt nhất của TOTO tại Hà Nội.

đại lý toto việt nam

 Với người tiêu dùng cả nước, Kidoasa – Quang Minh Dũng  và hiện tại là KIDOHOMES trở thành địa chỉ mua hàng và tư vấn tin cậy, uy tín, chuyên nghiệp.

Để hỗ trợ khách hàng tìm hiểu và mua sắm sản phẩm của tập đoàn TOTO được thuận lợi và mua được sản phẩm chính hãng, tránh mua phải những hàng nhái hàng kém chất lượng trên thị trường, hệ thống phân phối TOTO KIDOHOMES chính thức mở bán chuyên trang các sản phẩm của tập đoàn TOTO trên địa chỉ: www.totovietnam.vn

TOTO KIDOHOMES

Ông Bùi Quang Minh- Tổng giám đốc công ty CP KIDOHOMES tiếp đón đại diện tập đoàn TOTO Nhật Bản và TOTO  Việt Nam  thăm và làm việc tại công ty trong sự kiện khai trương Trung tâm công nghệ và dịch vụ khách hàng  TOTO  Kidoasa Technical Center năm 2018.

VỀ KIDOHOMES

Thành lập từ năm 2004, trải qua hơn 18 năm phát triển, được sự ủng hộ của khách hàng, KIDOHOMES hiện nay là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị phòng tắm, thiết bị bếp và gạch ốp lát tại Việt Nam. Chúng tôi phục vụ khách hàng theo phong cách Nhật Bản với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp & đáng tin cậy.

Kidohomes.vn  và Kidoasa.com là website thương mại điện tử của Công ty nhằm cung cấp cho khách hàng phương thức mua hàng mới với phong cách chuyên nghiệp, nhanh chóng, dịch vụ tiện ích tối ưu.

TẦM NHÌN 

KIDOHOMES định hướng trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về thiết bị nội ngoại thất nhập khẩu từ các nước hàng đầu trên thế giới.

SỨ MỆNH

Góp phần nâng tầm cuộc sống Việt sánh ngang thế giới.”

​Sứ mệnh của KIDOHOMES là mang đến sản phẩm chất lượng cao, chính hãng của các hãng thiết bị vệ sinh và nội ngoại thất uy tín, chất lượng đỉnh cao của Việt Nam và thế giới cho người tiêu dùng Việt, góp phần vào chiến dịch “nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng”.

Bên cạnh đó các chuyên gia tư vấn của KIDOHOMES sẽ cung cấp cho Khách hàng các thông tin bổ ích về sản phẩm và dịch vụ cũng như cách thức lựa chọn và mua hàng hiện đại dễ dàng, nhanh chóng.

Đồng thời, KidOHOMES tập trung cung cấp những dịch vụ hậu mãi chu đáo, hấp dẫn với tiêu chí “Khách hàng là trung tâm” góp phần nâng tầm cuộc sống người Việt sánh ngang với thế giới.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Kidoasa xác định luôn trung thành với những giá trị cốt lõi của mình để luôn là sự lựa chọn số một của người tiêu dùng. Hệ thống giá trị bao gồm:

  • Uy tín: Chữ tín là tâm đức kinh doanh.
  • Khách hàng là trung tâm: Cam kết tối đa lợi ích và ngân sách của khách hàng, đặt lợi ích của khách hàng lên đầu.
  • Chuyên nghiệp, Sáng tạo: Không ngừng sáng tạo, đổi mới, hoàn thiện các gói giải pháp tối ưu về sản phẩm dịch vụ theo hướng chuyên nghiệp hóa nhằm mang đến những lợi ích tối đa cho khách hàng, đối tác, cán bộ nhân viên và xã hội.​
  • Hợp tác:  Trở thành đối tác chiến lược hàng đầu, toàn diện, cùng phát triển lâu dài.
  • Tôn trọng: Tôn trọng khách hàng, đối tác, cán bộ nhân viên và xã hội.
  • Đoàn kết:  Phát huy thế mạnh nội lực, sức mạnh đồng thuận của doanh nghiệp, đề cao trách nhiệm cá nhân với tinh thần đoàn kết, hợp tác, chia sẻ, nhằm giải quyết hiệu quả công việc, hài hòa các lợi ích “vì tương lai bền vững”.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

  • Tận tâm phục vụ:KIDOHOMES luôn tận tâm vì những giá trị đích thực, luôn cống hiến và sáng tạo không ngừng nhằm tạo ra sản phẩm, dịch vụ ưu việt giúp khách hàng có được sự lựa chọn hữu ích cho cuộc sống.
  • Hướng tới sự phát triển bền vững: Bằng việc hài hòa lợi ích giữa công ty, khách hàng, cán bộ nhân viên, đối tác, xã hội.

QUAN ĐIỂM CHỦ ĐẠO 

  • Lấy sự chân thành để phát triển bền vững!

Liên hệ

Showroom TOTO KIDOHOMES