Giới thiệu

Trải qua hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực giới thiệu, cung cấp, tư vấn về thiết bị vệ sinh, thiết bị nội ngoại thất, Kidoasa – Quang Minh Dũng đã trở thành địa chỉ mua hàng tin cậy của người dân khắp cả nước.  Đồng thời, Kidoasa đã vươn lên trở thành đại lý ủy quyền chính thức của Tập đoàn thiết bị vệ sinh nổi tiếng uy tín và đẳng cấp nhất thế giới TOTO.

Thiết bị vệ sinh Toto là thương hiệu hàng đầu tại Nhật Bản và đẳng cấp thế giới,  nổi tiếng với các sản phẩm thiết bị vệ sinh như:  bồn cầu, bồn tắm, chậu rửa, sen vòi… mạng lưới phân phối được phủ rộng khắp thế giới.  Năm 2009, Kidoasa – Quang Minh Dũng vinh dự trở thành đại lý ủy quyền chính thức của Toto tại Việt Nam. Với những nỗ lực và thành công của mình, trong nhiều năm liền chúng tôi luôn nằm trong top đại lý có doanh số bán hàng tốt nhất của Toto tại Hà Nội.

đại lý toto việt nam

 Với người tiêu dùng cả nước, Kidoasa – Quang Minh Dũng trở thành địa chỉ mua hàng và tư vấn tin cậy, uy tín, chuyên nghiệp.

toto kidoasa trần duy hưng

Để hỗ trợ khách hàng tìm hiểu và mua sắm sản phẩm của tập đoàn Toto được thuận lợi và mua được sản phẩm chính hãng, tránh mua phải những hàng nhái hàng kém chất lượng trên thị trường, hệ thống phân phối KIDOASA –  QUANG MINH DŨNG chính thức mở bán chuyên trang các sản phẩm của tập đoàn Toto trên địa chỉ: www.totovietnam.vn

Ông Bùi Quang Minh- Tổng giám đốc công ty TNHH Quang Minh Dũng tiếp đón đại diện tập đoàn Toto Nhật Bản và Toto Việt Nam  thăm và làm việc tại Kidoasa

VỀ KIDOASA

KIDOASA là thương hiệu bán lẻ của Công ty TNHH Quang Minh Dũng- một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị vệ sinh và nội ngoại thất tại Việt Nam, hoạt động theo phong cách Nhật Bản với chất lượng dịch vụ đỉnh cao, cam kết về sự uy tín và tin cậy.

Kidoasa.com là website thương mại điện tử của Công ty nhằm cung cấp cho khách hàng phương thức mua hàng mới với phong cách chuyên nghiệp, nhanh chóng, dịch vụ tiện ích tối ưu.

Tầm nhìn

Kidoasa – Quang Minh Dũng ra đời với tầm nhìn trở thành doanh nghiệp số 1 trên  trên thị trường Việt Nam và trong khu vực, chuyên gia cung cấp các gói giải pháp tối ưu về thiết bị vệ sinh và thiết bị nội ngoại thất.

Sứ mệnh

–  Góp phần nâng tầm cuộc sống Việt sánh ngang thế giới.

​Sứ mệnh của Kidoasa là mang đến sản phẩm chất lượng cao, chính hãng của các hãng thiết bị vệ sinh và nội ngoại thất uy tín, chất lượng đỉnh cao của Việt Nam và thế giới cho người tiêu dùng Việt, góp phần vào chiến dịch “nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng”.

Bên cạnh đó các chuyên gia tư vấn của Kidoasa sẽ cung cấp cho Khách hàng các thông tin bổ ích về sản phẩm và dịch vụ cũng như cách thức lựa chọn và mua hàng hiện đại dễ dàng, nhanh chóng.

Đồng thời, Kidoasa tập trung cung cấp những dịch vụ hậu mãi chu đáo, hấp dẫn với tiêu chí “Khách hàng là thượng đế” góp phần nâng tầm cuộc sống người Việt sánh ngang với thế giới.

Giá trị cốt lõi

Kidoasa xác định luôn trung thành với những giá trị cốt lõi của mình để luôn là sự lựa chọn số một của người tiêu dùng. Hệ thống giá trị bao gồm:

–  Cam kết: Tối đa hóa lợi ích và ngân sách cho khách hàng.

–  Chuyên nghiệp, Sáng tạo: Không ngừng sáng tạo, đổi mới, hoàn thiện các gói giải pháp tối ưu về sản phẩm dịch vụ theo hướng chuyên nghiệp hóa nhằm mang đến những lợi ích tối đa cho khách hàng, đối tác, cán bộ nhân viên và xã hội.​

–  Uy tín: Chữ tín là tâm đức kinh doanh.

–  Hợp tác:  Trở thành đối tác chiến lược hàng đầu, toàn diện, cùng phát triển lâu dài.

–  Đoàn kết:  Phát huy thế mạnh nội lực, sức mạnh đồng thuận của doanh nghiệp, đề cao trách nhiệm cá nhân với tinh thần đoàn kết, hợp tác, chia sẻ, nhằm giải quyết hiệu quả công việc, hài hòa các lợi ích “vì tương lai bền vững”.

Triết lý kinh doanh

– Tận tâm vì những giá trị đích thực: Luôn cống hiến và sáng tạo không ngừng nhằm tạo ra sản phẩm, dịch vụ ưu việt giúp khách hàng có được sự lựa chọn hữu ích cho cuộc sống.

 Hướng tới sự phát triển bền vững: Bằng việc hài hòa lợi ích giữa công ty, khách hàng, cán bộ nhân viên, đối tác, xã hội.

Quan điểm chủ đạo

 Lấy sự chân thành để phát triển bền vững!

Liên hệ

Showroom Kidoasa
Số 107 & 109A Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại: 04 3 5566 049

Fax : 04 3 5560 223

Hotline: 1900 5455 94/ 090 217 8595

Website : kidoasa.com

Email: info@kidoasa.com