Nhà nhà, người người đều đang sử dụng lavabo nhưng rất ít khi có ai đặt câu hỏi KHI NÀO CẦN THAY THẾ chậu rửa lavabo ? Bạn có nhận ra rằng bồn rửa tay đã được lắp đặt ở khắp mọi nơi từ nhà ở đến nơi công cộng. Ở những trung tâm thương mại, những nhà hàng, khách sạn bất kể lớn hay nhỏ đều được trang bị lavabo. Nhưng bạn không biết ràng thời gian nào là phù hợp để thay thế bồn rửa tay.

Bạn cần lưu tâm về thời gian thay thế lavabo và thiết bị vệ sinh để đảm bảo phòng tắm luôn sạch sẽ, an toàn

Thời hạn sử dụng bao lâu cũng như những trường hợp nào cần thay thế bồn rửa tay

Bồn rửa tay không thể chỉ sử dụng để rửa tay mà còn dùng để rửa mặt và nhiều hơn nữa. Với tần suất sử dụng rất lớn, vòi rửa rất có thể gặp những vấn đề hư hỏng, ….

Phần ống phía dưới rất có thể bị đóng cặn, bị gỉ sét do dử dụng lậu ngày, gây nên hiện tượng bị nghẹt, làm giảm hiệu suất sử dụng. Khi bạn mua phải những bồn rửa tay không phải chính hãng sẽ rất dễ gây ra tình trạng như thế, rất kho để bạn có thể tiếp tục sử dụng.

Bên cạnh đó cũng bạn thường hay gặp trường vòi nước bị rỉ, nếu bạn không thay ngay bồn rửa tay mới có thể gây ra hiện tượng lãng phí nước. Nếu để lãng phí nước như thế thì bạn nên thay cái lavabo mới. Vì chi phí tốn cho một sản phẩm mới cũng có thể bù đắp với tiền nước bị lãng phí.

Trên hết là bạn có một lavabo mới vừa đẹp mắt lại không cần phải tốn công dọn dẹp khi nước bị rơi ra sàn do chảy không kịp.

Bạn đã biết đến công ty TOTO chưa? Đây chính là nơi cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất với thời gian sử dụng lâu cũng như những nhà nghiên cứu của họ đã thiết kế để khắc phục các vấn đề hư hại trên.

TOTO – lựa chọn hàng đầu cho mọi người

Những gì đã đề cập ở trên đã giúp bạn trả lời câu hỏi KHI NÀO CẦN THAY THẾ chậu rửa lavabo, từ những quan điểm ở trên đã giúp bạn nhận ra đâu là thời điểm tốt nhất.

Chúng tôi đã thu hút khách hàng vì thiết kế sáng tạo của bồn rửa tay hình chiếc lá. Lấy ý tưởng từ hình ảnh giọt sượng sương sớm rơi trên lá đã giúp chúng tôi tạo ra lavabo như hôm nay. Được tráng men đạt chuẩn với lòng chậu sâu rộng làm cho nước không bị rơi vại ra ngoài, làm ướt sàn. Màu trắng bóng loáng làm cho không gian nhà vệ sinh trở nên sang trọng và sạch sẽ hơn.

Đừng chần chờ mà hãy truy cập ngay vào trang web totovietnam.vn để nhận được thông tin chi tiết sản phẩm. Liên hệ với TOTO theo đường hotline: 0902 178 595 để được thông tin tư vấn đặt hàng nhanh nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *