Nhà vệ sinh nam hay các khu công cộng đều phải được thiết kế đầy đủ các thiết bị vệ sinh để đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Nếu bạn đang có ý định mở khu công cộng với nhà vệ sinh nam hoặc muốn trang bị thêm các thiết bị vệ sinh cho phái mạnh của gia đình, hãy tham khảo bài viết “Các thiết bị cần có trong nhà vệ sinh nam” dưới đây nhé.

Nhà vệ sinh nam là gì?

Nhà vệ sinh nam là khu vực đi vệ sinh dành riêng cho nam. Thông thường, nhà vệ sinh nam thường được xây dựng ở các khu công cộng, ở Việt Nam thường không được phổ biến bằng các nước phương Tây.

Các thiết bị cần có trong nhà vệ sinh nam
Các thiết bị cần có trong nhà vệ sinh nam

Các thiết bị vệ sinh cần có trong nhà vệ sinh nam

  • Bồn tiểu nam: Đây là thiết bị không thể thiếu trong các khu vệ sinh công cộng, đặc biệt với xã hội phát triển hiện nay, bồn tiểu nam còn được lựa chọn để lắp đặt trong phòng tắm gia đình.
  • Máy sấy tay: Thiết bị đem đến cho bạn nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Không chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng của con người, sản phẩm còn góp phần bảo vệ môi trường, hạn chế sử dụng giấy của người dùng. Ví dụ, sau khi đi vệ sinh xong, bạn thường sẽ ra khu rửa tay và rửa, sẽ thật bất tiện nếu không có máy sấy tay, bạn sẽ phải dùng giấy để lâu khô tay mình, hoặc lâu vào quần áo. Nhưng nhờ công nghệ hiện đại, máy sấy tay có công suất lớn, sấy khô tay với làn khí ấm áp, nhẹ nhàng, góp phần làm giảm tình trạng sử dụng giấy khi rửa tay xong, về lâu về dài, sản phẩm còn góp phần tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.
  • Chậu rửa mặt: Chậu rửa mặt thường được lắp đặt trong các khu công cộng, điều này giúp bạn dễ dàng vệ sinh tay của mình sau mỗi lần đi vệ sinh.
Chậu rửa mặt là thiết bị không thể thiếu trong nhà vệ sinh nam
Chậu rửa mặt là thiết bị không thể thiếu trong nhà vệ sinh nam
  • Hộp đựng bình xịt xà phòng: Sau mỗi lần đi vệ sinh, tay của bạn sẽ có rất nhiều vi khuẩn bám trên đó. Một chiếc bình đựng xà phòng giúp bạn dễ dàng lấy được sản phẩm, đồng thời còn giúp ích cho việc đựng xà phòng để sử dụng cho những lần sau.
  • Hộp đựng giấy nhà vệ sinh: Sản phẩm không thể thiếu trong các gia đình từ xưa cho tới nay.
  • Vòi chậu rửa mặt: Giúp người dùng có thể rửa tay sau môi lần đi vệ sinh.

Xem thêm: 

Mua các thiết bị vệ sinh nam ở TOTOVietnam

     TOTOVietnam là đại lý được ủy quyền chính thức của thiết bị vệ sinh TOTO. Đơn vị với nhiều năm kinh doanh và phân phối trên toàn quốc nên đã khẳng định được chất lượng và uy tín. Đặc biệt, chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng về vận chuyển, lắp đặt sản phẩm khi có phát sinh đơn hàng.

Nếu quan tâm và cần tư vấn hơn về sản phẩm thiết bị vệ sinh TOTO, hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0902.178.595 bộ phận chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp miễn phí mọi thắc mắc cho quý khách. Ngoài ra, khách hàng có thể trực tiếp tới showroom của TOTOVietnam theo địa chỉ số 107 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu giấy, Hà Nội để có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm của chúng tôi.