Giá chậu rửa mặt TOTO là câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra hiện nay, bởi khi biết được giá thành của sản phẩm, bạn có thể biết được sản phẩm mình cần chọn mua là loại nào và phù hợp với gia đình của mình ra sao!. Khi bạn biết được giá của chậu rửa mặt sẽ giúp cho việc xây dựng ngôi nhà của bạn tối ưu chi phí, mà vẫn đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Tuy nhiên, mỗi sản phẩm chậu rửa mặt sẽ có kiểu dáng khác nhau và giá thành khác nhau. Tùy theo kích thước không gian, chi phí xây dựng và nhu cầu của gia đình mà bạn chọn cho mình một sản phẩm ưng ý. Hãy đọc hết bài viết dưới đây của Totovietnam để biết thông tin nhé,

Giá chậu rửa mặt TOTO
Giá chậu rửa mặt TOTO

     Phân loại chậu rửa mặt TOTO

     Chậu rửa mặt treo tường TOTO

     Chậu rửa treo tường TOTO là mẫu được phổ biến nhất hiện nay. Dòng sản phẩm có cấu tạo gồm 2 bộ phận là chậu rửa và chân đỡ. Trong đó, phần lòng chậu TOTO thường có độ sâu rộng phù hợp mang đến sự thoải mái cho người sử dụng. Còn phần chân đỡ sẽ có 2 loại như sau:

  • Chân đỡ dài: Đây là mẫu chân đỡ được thiết kế dài từ đáy chậu rửa tới mặt sàn. Nhằm che đi đường ống nước. Thiết kế này mang lại sự chắc chắn cho chậu rửa mặt.
  • Chân đỡ ngắn: Đây là thiết kế chân bệ được thiết kế thu gọn, giảm bớt kích thước ½ phần đế chân. Mặc dù được  thu gọn nhưng thiết kế này vẫn có thể đảm bảo chất lượng với đầy đủ tính năng. Hơn nữa có thể mang lại sự sang trọng, tinh tế, dễ dàng vệ sinh cho không gian phòng tắm.

Thường những chậu rửa mặt treo tường sẽ phù hợp với phòng tắm có diện tích tương đối nhỏ hẹp. Bởi chúng có thiết kế tối giản, nhỏ gọn giúp tiết kiệm tối đa diện tích mà vẫn có thể mang lại sự tiện nghi, hiện đại.

Chậu rửa mặt treo tường (lavabo treo tường) TOTO tối ưu không gian phòng tắm
Chậu rửa mặt treo tường (lavabo treo tường) TOTO tối ưu không gian phòng tắm

     Chậu rửa mặt âm bàn TOTO

Ngày nay, với nhu cầu tối ưu hóa không gian cho bàn rửa mặt, người dùng sẽ có nhu cầu sử dụng chậu âm bàn nhiều hơn. Đây cũng chính là lý do TOTO cho ra nhiều kiểu dáng, kích thước của các loại lavabo TOTO âm bàn phù hợp với nhiều bề mặt.

Các sản phẩm chậu rửa âm bàn của TOTO sẽ được thiết kế với lồng chậu rộng, độ cong phù hợp. Nhằm mang đến khả năng chống bắn nước hiệu quả và nhiều tiện ích khi sử dụng.

Chậu âm bàn Lavabo của TOTO còn thường được sản xuất với các chất liệu men sứ cao cấp. Lớp men này có độ dày, bóng, cùng khả năng chống ố vàng hiệu quả. Chính vì thế, sản phẩm thường được người dùng ưu ái khi chọn lựa.

     Chậu rửa mặt đặt bàn TOTO

Khác với chậu âm bàn, chậu rửa đặt bàn là sản phẩm có phần lòng chậu được đặt âm bàn còn phần vành vẫn nổi lên phía trên. Do đó, nó còn có tên gọi là Lavabo bán âm.

Thiết kế này mặc dù vẫn tối ưu được không gian sử dụng, nhưng lại vẫn có thể phân cách chậu rửa mặt với mặt bàn. Đây chính là điểm nhấn độc đáo làm nổi bật phong cách của gia chủ.

Chậu rửa mặt đặt bàn TOTO dáng vuông, chữ nhật
Chậu rửa mặt đặt bàn TOTO dáng vuông, chữ nhật

     Chậu rửa mặt bán âm bàn TOTO

Chậu rửa mặt bán âm bàn TOTO là sản phẩm được thiết kế với một nửa âm bàn và một nửa dương bàn. Thiết kế này giúp tạo một không gian mới, một kiểu dáng mới cho tủ chậu của bạn.

Ưu điểm của thiết kế này với lồng chậu rộng, độ cong phù hợp để khi người dùng sử dụng giúp tránh nước bắn ra ngoài. Đồng thời giúp dễ dàng vệ sinh lòng bàn chậu, đảm bảo vệ sinh

     Phụ kiện chậu rửa mặt TOTO

 Phụ kiện chậu rửa mặt TOTO là các thiết bị đi kèm với chậu, bao gồm các sản phẩm: Cổ thoát nước, ống thải chữ P, bộ xả nhấn, bộ giá đỡ chậu.

Các phụ kiện này thường được người dùng mua riêng để thay thế cho các thiết bị vệ sinh của ngôi nhà. Giúp tiết kiệm chi phí khi sửa chữa

     Bảng giá chậu rửa mặt TOTO

Sản phẩm  Giá thành
Chậu rửa mặt đặt bàn TOTO  3.000.000 – 43.000.000 VNĐ
Chậu rửa mặt âm bàn TOTO  3.500.000 – 5.000.000 VNĐ
Chậu rửa mặt bán âm bàn TOTO  1.000.000 – 4.500.000 VNĐ
Phụ kiện chậu rửa mặt TOTO   300.000 – 1.500.000 VNĐ
Chậu rửa mặt treo tường chân dài TOTO   2.500.000 – 4.500.000 VNĐ
Chậu rửa mặt treo tường chân lửng TOTO  1.500.000 – 4.500.000 VNĐ
Chậu rửa mặt treo tường TOTO  500.000 – 2.000.000 VNĐ

Xem thêm:

Giá của chậu rửa mặt TOTO tại Kidohomes

Tại Kidohomes, chúng tôi giúp bạn lựa chọn sản phẩm giúp tối ưu chi phí cho căn phòng của mình.

  • Hỗ trợ giảm từ 2 – 8% trên tổng giá trị sản phẩm khi bạn mua hàng tại Kidohomes
  • Tặng miễn phí mẫu thiết kế phòng tắm
  • Lắp đặt trọn gói
  • Miễn phí vận chuyển lên đến 100km
  • Sau khi khách hàng mua hàng và sử dụng sau một vài năm. Nếu có nhu cầu bảo hành bảo dưỡng và sản phẩm vẫn đang trong thời hạn bảo hành, bên kĩ thuật sẽ giúp các bạn. Kĩ thuật đều được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, đã được nhận giấy chứng nhận của TOTO chính thức.
  • Đặc biệt, Chúng tôi giúp bạn chọn được sản phẩm ưng ý thông qua khảo sát tại nhà

Hotline: 0902178595

Mail: info@kidohomes.vn

Địa chỉ: 107 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội