Nắp điện tử Washlet (nắp bồn cầu thông minh TOTO)

Hiển thị tất cả 15 kết quả

-25%
Original price was: 12.000.000 ₫.Current price is: 9.000.000 ₫.
Tặng thêm tiền mặt: 1.200.000đ
-20%
Original price was: 14.890.000 ₫.Current price is: 11.913.000 ₫.
-25%
Original price was: 17.000.000 ₫.Current price is: 12.750.000 ₫.
Tặng thêm tiền mặt: 1.360.000đ
-25%
Original price was: 17.000.000 ₫.Current price is: 12.750.000 ₫.
Tặng thêm tiền mặt: 1.360.000đ
-24%
Original price was: 23.100.000 ₫.Current price is: 17.480.000 ₫.
-25%
Original price was: 25.000.000 ₫.Current price is: 18.750.000 ₫.
Tặng thêm tiền mặt: 1.360.000đ
-25%
Original price was: 25.000.000 ₫.Current price is: 18.750.000 ₫.
Tặng thêm tiền mặt: 1.995.000đ
-20%
Original price was: 23.540.000 ₫.Current price is: 18.832.000 ₫.
-20%
Original price was: 23.540.000 ₫.Current price is: 18.832.000 ₫.
-20%
Original price was: 32.100.000 ₫.Current price is: 25.685.000 ₫.
-20%
Original price was: 32.100.000 ₫.Current price is: 25.685.000 ₫.
-25%
Original price was: 38.920.000 ₫.Current price is: 29.190.000 ₫.
Tặng thêm tiền mặt: 3.105.000đ
-20%
Original price was: 38.920.000 ₫.Current price is: 31.141.000 ₫.
-25%
Original price was: 45.140.000 ₫.Current price is: 33.855.000 ₫.
Tặng thêm tiền mặt: 2.257.000đ
-20%
Original price was: 62.610.000 ₫.Current price is: 50.083.000 ₫.

Với nhiều chức năng tiên tiến, nắp bồn cầu thông minh TOTO hay nắp rửa điện tử TOTO Washlet đang dần thay thế phương thức vệ sinh truyền thống với dây xịt đầy bất tiện. Với cơ chế hoạt động đơn giản nắp bồn cầu thông minh TOTO Washlet sử dụng vòi rửa tự động để tạo cảm giác thoải mái, sạch sẽ và an toàn cho người dùng.

Nắp rửa điện tử TOTO washlet có nhiều lợi ích cho người dùng
Nắp rửa điện tử TOTO washlet có nhiều lợi ích cho người dùng

Nắp rửa điện tử TOTO Washlet là gì?

Vào năm 1980, thương hiệu chuyên sản xuất các thiết bị vệ sinh TOTO đã nghiên cứu và phát minh ra chiếc nắp rửa bồn cầu thông minh điện tử đầu tiên trên thế giới, với tên gọi WASHLET. 

Cụ thể, Washlet là tên gọi của nắp rửa bồn cầu được lắp đặt một hệ thống điện tử tiên tiến bên trong. Nhờ được tích hợp các công nghệ hiện đại, nắp rửa điện tử TOTO có nhiều chế độ vệ sinh đa dạng giúp quá trình sử dụng bồn cầu của người dùng thoải mái hơn.  Chính những công nghệ tiên tiến được ứng dụng trong sản phẩm này mà washlet còn có tên gọi thông dụng khác là nắp bồn cầu thông minh TOTO.

Nắp rửa điện tử là 1 bộ phận có thể thay thế nắp bồn cầu thông thường
Nắp rửa điện tử là 1 bộ phận có thể thay thế nắp bồn cầu thông thường

Hiện nay, nắp rửa điện tử Washlet được coi như một sản phẩm đại diện cho cuộc cách mạng về ngành vệ sinh. Hơn nữa, sản phẩm cũng là một thiết bị vệ sinh cao cấp mọi gia đình nên sở hữu trong cuộc sống hiện đại.

Đặc điểm nổi bật của nắp rửa điện tử TOTO Washlet

Nắp rửa điện tử TOTO tích hợp công nghệ hiện đại 

Washlet là một nắp bồn cầu thông minh mang theo những tiện ích tốt nhất cho người sử dụng. Mọi hoạt động của thiết bị này đều được thực hiện một cách tự động, ngay cả việc đóng và mở nắp bàn cầu. Đồng thời, vòi rửa của Washlet cũng được tích hợp nhiều chế độ rửa khác nhau. Như chế độ rửa trước, rửa sau, massage, rửa cho người già, trẻ nhỏ,… để có thể phù hợp với những nhu cầu và đối tượng khác nhau. 

Công nghệ hiện đại ứng dụng trên nắp rửa điện tử TOTO
Công nghệ hiện đại ứng dụng trên nắp rửa điện tử TOTO

Hơn nữa, nắp bồn cầu Washlet cũng được tích hợp hệ thống sấy khô bằng khí nóng. Giúp người dùng cảm thấy sạch sẽ và thoải mái hơn khi sử dụng sản phẩm. Ngoài ra Washlet Còn có cả hệ thống sưởi ấm tùy chỉnh của bệ ngồi. Nhờ vậy đi vệ sinh vào những ngày đông người dùng sẽ vô cùng dễ chịu.

Bảo vệ môi trường 

Như đã nêu bên trên, nắp rửa điện tử Washlet được áp dụng các thiết kế dựa trên công nghệ hiện đại, chính vì thế sản phẩm có thể thay thế giấy vệ sinh 100%. Nhờ vậy mà việc vệ sinh của con người trở nên dễ dàng và thoải mái hơn bao giờ hết. 

Hơn nữa, khi sử dụng nắp rửa điện tử TOTO Washlet, người dùng sẽ không bao giờ gặp tình trạng khó chịu, đau rát vùng nhạy cảm khi phải vệ sinh bằng giấy nữa. 

Cũng vì khả năng giảm lượng giấy vệ sinh thải ra môi trường. Washlet đã gián tiếp giúp giảm việc phá rừng và khai thác vật liệu cho công việc sản xuất giấy. Bảo vệ môi trường sống cho động vật và cả con người.

Dễ kết hợp với các bồn cầu khác nhau

Nắp bàn cầu điện tử Washlet có thiết kế đặc trưng để có thể dễ dàng gắn với nhiều loại bồn cầu khác nhau. Chúng ta có thể lắp đặt nắp bồn cầu thông minh TOTO này với bồn cầu 1 khối, bồn cầu 2 khối, bồn cầu treo tường  để tạo ra bồn cầu nắp rửa điện tử  tích hợp các tính năng hiện đại của cả bồn cầu và nắp rửa điện tử.

Bồn cầu nắp rửa điện tử TOTO
Bồn cầu nắp rửa điện tử TOTO

=> => XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM BỒN CẦU NẮP RỬA ĐIỆN TỬ TOTO TẠI ĐÂY

Ngoài ra nắp rửa điện tử TOTO washlet có thể kết hợp với  bồn cầu của hãng khác (có bộ đế hỗ trợ riêng)

Tuy nhiên, vì đây là thiết bị sử dụng điện để hoạt động, nên vị trí đặt bồn cầu và nắp bàn cầu Washlet cần tách riêng với khu phòng tắm. Nếu không, bạn cũng có thể thiết kế những vách ngăn riêng cho phòng tắm của mình để khu vực bồn cầu không quá ẩm ướt. 

Thiết kế nắp rời, dễ dàng kết hợp với các thiết bị khác
Thiết kế nắp rời, dễ dàng kết hợp với các thiết bị khác

Những tính năng được tích hợp trên nắp rửa điện tử TOTO Washlet

Tích hợp nhiều chế độ rửa

Nắp rửa điện tử TOTO Washlet qua quá trình phát triển đã được tích hợp nhiều chế độ rửa khác nhau. Nhằm phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, cũng như đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng. Nắp rửa thông minh Washlet có các chế độ như:

  • Chế độ rửa thường: Đây là chế độ đầu tiên và cũng là chế độ được người sử dụng thường xuyên nhất. Đặc biệt, người dùng có thể điều chỉnh lực nước sao cho phù hợp với mình. 
  • Chế độ rửa nữ giới: Khi chọn chế độ này, vòi phun sẽ hoạt động theo cơ chế phun rửa sạch toàn diện từ trước ra sau sao cho phù hợp với cơ thể của nữ giới. Chế độ có thể đảm bảo làm sạch sâu, an toàn, dễ chịu nhất đối với nữ giới, đặc biệt là nữ giới đang trong quá trình hành kinh. 
  • Chế độ rửa cho trẻ nhỏ: Chế độ này giúp rửa sạch nhẹ nhàng và an toàn nhất cho trẻ
  • Chế độ massage: Khi bật chế độ này, vòi phun sẽ thực hiện chế độ phun nước vòng quanh, theo vòng tuần hoàn với cường độ mạnh nhẹ khác nhau. Chế độ này tác động và giúp cơ thể cảm thấy dễ chịu, thư thái hơn.

Xịt rửa bằng nước ấm

Đây là tính năng mới được phát triển gần đây của nắp bồn cầu điện tử Washlet. Theo đó, các nắp bồn cầu sẽ được tích hợp hệ thống gia nhiệt trực tiếp, giúp cho nước rửa ấm hơn. Chế độ này rất tốt đối với sức khỏe, nó giúp cơ thể cảm giác sạch sẽ, dễ chịu và thoải mái hơn. Để người dùng có thể sử dụng các tính năng hiện đại này vào cả mùa đông lẫn mùa hè. 

Sưởi ấm bệ ngồi

Sưởi ấm bệ ngồi là cơ chế tự động làm ấm nắp ngồi. Nhờ cơ chế này mà dù mùa đông lạnh, thì nắp ngồi bồn cầu vẫn sẽ luôn ấm áp. Đây là tính năng mang đến trải nghiệm thư thái, thoải mái, tiện nghi hiện đại nhất cho người dùng. 

Tiện ích sưởi ấm của nắp rửa điện tử TOTO washlet
Tiện ích sưởi ấm của nắp rửa điện tử TOTO washlet

Sấy khí ấm

Đây là tính năng thực sự hữu ích và cần thiết sau khi sử dụng chế độ rửa. Trước đó, khi chưa có chế độ này, người dùng sau khi rửa đều phải dùng giấy vệ sinh để thấm khô. Điều này không thực sự tốt cho cơ thể nếu giấy vệ sinh không đảm bảo.

Do đó, đây là một tính năng tuyệt vời của nắp rửa điện tử TOTO. Sau khi rửa, hệ thống sấy khí ấm được tích hợp bên trong nắp bồn cầu sẽ nhanh chóng làm khô cơ thể. Mà đây chỉ là những hơi ấm nhẹ nhàng, không gây bỏng da, đưa lại cảm giác khô thoáng, dễ chịu. Hơn nữa, người dùng cũng hoàn toàn có thể điều chỉnh tốc độ và nhiệt độ luồng khí này.

Washlet mang nhiều tính năng ưu việt
Nắp rửa điện tử TOTO washlet mang nhiều tính năng ưu việt

Sử dụng nắp rửa điện tử TOTO washlet có dễ không?

Là một nắp bồn cầu thông minh tích hợp hệ thống vi mạch và bảng điều khiển điện tử, việc sử dụng nắp rửa điện tử TOTO washlet có phần phức tạp hơn so với bồn cầu hoặc nắp rửa cơ thông thường. Tuy nhiên, vấn đề này chỉ gặp lúc đầu sử dụng, khi sử dụng thành thạo, việc thao tác với người dùng sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Bảng điều khiển của nắp rửa điện tử TOTO washlet TCF6631A
Bảng điều khiển của nắp rửa điện tử TOTO washlet TCF6631A: rõ ràng, dễ hiểu

Bảng điều khiển của nắp bồn cầu thông minh TOTO này chia thành 2 loại: điều khiển liền nắp và điều khiển cầm tay. Các chức năng cơ bản của nắp rửa điện tử TOTO washlet được tích hợp trên tất cả các series sản phẩm. Những chức năng nâng cao sẽ được tích hợp ở các series sản phẩm cao cấp hơn như: chức năng đóng mở tự động, chức năng đèn sáng, chức năng phun sương khử khuẩn ewater+

Khách hàng được hướng dẫn sử dụng ngay sau khi lắp đặt nắp rửa điện tử TOTO washlet
Khách hàng được hướng dẫn sử dụng ngay sau khi lắp đặt nắp rửa điện tử TOTO washlet

Gía bán rửa điện tử TOTO Washlet?

Washlet là nắp rửa điện tử thông minh được lắp đặt vào các loại bàn cầu, cung cấp hỗ trợ các chức năng vệ sinh, đa dạng. Đây là phương thức thay thế cho việc sử dụng giấy vệ sinh truyền thống, với cơ chế hoạt động đơn giản Washlet sử dụng vòi rửa tự động để tạo cảm giác thoải mái, sạch sẽ và an toàn cho người dùng.

Nắp rửa điện tử TOTO  tự hào giúp mọi người quan tâm đến từng chi tiết nhỏ nhất cho cuộc sống tốt đẹp hơn. Những chiếc nắp bồn cầu thông minh TOTO washlet của hãng có giá bán dao động từ khoảng 10 đến 40  triệu đồng. Để xem chi tiết bạn có thể truy cập vào đây: Giá nắp rửa điện tử TOTO Washlet

Mua nắp rửa điện tử TOTO washlet ở đâu?

TOTO Việt Nam hiện đang là đơn vị hàng đầu về cung cấp các sản phẩm nắp bồn cầu thông minh TOTO và  bồn cầu điện tử cao cấp trên thị trường. Đến với chúng tôi, quý khách có thể tìm thấy rất nhiều mẫu bồn cầu thông minh với chất lượng cao, uy tín, giá thành cũng vô cùng phù hợp. 

Showroom TOTO Kidohomes 107 Trần Duy Hưng, Hà Nội
Showroom TOTO Kidohomes 107 Trần Duy Hưng, Hà Nội

Các sản phẩm tại TOTO Việt Nam đều được phân phối chính thức từ TOTO. Liên hệ với chúng tôi ngay để có cơ hội mua nắp rửa điện từ  thông minh TOTO Washlet với mức ưu đãi hấp dẫn nhất nhé!

TOTO VIỆT NAM

Hotline: 0902.178.595

Địa chỉ: 107 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: totovietnam.vn