Biết thêm về bảng giá máy sấy tay TOTO không chỉ giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý, mà còn dễ dàng tối ưu chi phí khi xây dựng và lắp đặt sản phẩm. Hãy đọc hết bài viết dưới đây để biết về các dòng máy sấy tay hiện có trên thị trường và bảng giá máy sấy tay TOTO 2023 là bao nhiêu nhé?

     Phân loại máy sấy tay TOTO

     Máy sấy tay treo tường TOTO

Máy sấy tay treo tường TOTO là dòng sản phẩm được dùng phổ biến hầu hết ở các khu công nghiệp hiện nay. Sản phẩm thiết kế đơn giản, tinh tế, mang lại nhiều lợi ích sử dụng cho người tiêu dùng

     Máy sấy tay âm tường TOTO

Với thiết kế hoàn toàn mới để phù hợp với xu hướng không gian hiện nay, máy sấy tay âm tường TOTO được sản xuất với công nghệ hiện đại, công suất lớn, nhanh khô. Phù hợp với mọi thành viên trong gia đình, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Bảng giá máy sấy tay TOTO 2023
Bảng giá máy sấy tay TOTO 2023

     Bảng giá máy sấy tay TOTO 2023

Sản phẩm Giá bán
Máy sấy tay TOTO TYC322M 9,390,000
Máy sấy tay TOTO TYC322W 8,170,000
Máy sấy tay TOTO TYC322WF 7,370,000
Máy sấy tay TOTO TYC122W 7,300,000

Xem thêm: Chi tiết sản phẩm, giá bán của máy sấy tay TOTO

     Lợi ích khi mua máy sấy tay TOTO

 • Tiết kiệm giấy vệ sinh: Sau khi rửa tay xong người Việt chúng ta thường có xu hướng lấy giáy lau tay, điều này làm cho lượng rác tăng lên, và số lượng cây cối ngày giảm đi vì giấy được làm từ cây. Máy sấy tay không chỉ giúp chúng ta không cần sử dụng giấy, mà còn rất tiện lợi. Đặc biệt là góp phần bảo vệ môi trường xung quanh.

 • Làm khô tay nhanh chóng: Việc sử dụng máy sấy tay vô cùng tiện lợi và nhanh chóng. Công suất của sản phẩm cao, độ nóng phù hợp, bạn sẽ được bàn tay thật khô ráo sau khi sử dụng. Đặc biệt trong những ngày trời nồm, giấy vệ sinh cũng sẽ bị mềm và ẩm, khi lau tay, cặn giấy sẽ dính vào tay và không hoàn toàn khô.
 • An toàn cho sức khỏe: Việc sử dụng máy sấy tay giúp đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Khi sử dụng giấy vệ sinh, vi khuẩn hoàn toàn có thể bám vào đó từ trước và việc lau tay bằng giấy vô tình khiến những con vi khuẩn và virut đó bám lên tay bạn. Trong khi đó, việc sử dụng máy sấy với luồng gió có nhiệt độ từ 40 độ C đến 60 độ C không chỉ giúp làm khô tay nhanh chóng, hạn chế việc tiếp xúc trực tiếp với các đồ vật, nhiệt độ này còn giúp diệt khuẩn hiệu quả nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
 • Giảm lượng rác thải: Chọn sử dụng máy sấy tay đứng là một cách để góp phần giảm thiểu lượng rác thải cho môi trường. Nếu mỗi gia đình đều chọn dùng máy sấy tay thì có thể giảm đi một lượng rác thải đáng kể. Dù là một hành động nhỏ nhưng điều này rất có ý nghĩa trong việc chung tay bảo vệ môi trường hiện nay. Vì vậy chúng tôi mong rằng càng nhiều người sẽ hiểu rõ hơn những giá trị mà máy sấy tay mang lại.
Giảm lượng rác thải bằng việc sử dụng máy sấy tay TOTO
Giảm lượng rác thải bằng việc sử dụng máy sấy tay TOTO
 • Tiết kiệm chi phí: Việc sử dụng máy sấy tay là một cách tiết kiệm chi phí cho gia đình. Mặc dù giá máy sấy tay sẽ cao hơn giá mua khăn giấy, tuy nhiên nếu tính về việc dùng nhiều lần. Về lâu về dài, bạn sẽ thấy mức phí bạn phải chi trả cho khăn giấy từ năm này qua năm khác cộng lại sẽ cao hơn việc đầu tư vào máy sấy tay dùng lâu dài hàng chục năm.

     Bạn sẽ nhận được gì khi mua hàng tại Kidohomes?

 • Tại Kidohomes, chúng tôi giúp bạn lựa chọn sản phẩm giúp tối ưu chi phí cho căn phòng của mình.
  • Hỗ trợ giảm từ 2 – 8% trên tổng giá trị sản phẩm khi bạn mua hàng tại Kidohomes
  • Tặng miễn phí mẫu thiết kế phòng tắm
  • Lắp đặt trọn gói
  • Miễn phí vận chuyển lên đến 100km
  • Sau khi khách hàng mua hàng và sử dụng sau một vài năm. Nếu có nhu cầu bảo hành bảo dưỡng và sản phẩm vẫn đang trong thời hạn bảo hành, bên kĩ thuật sẽ giúp các bạn. Kĩ thuật đều được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, đã được nhận giấy chứng nhận của TOTO chính thức.
  • Đặc biệt, Chúng tôi giúp bạn chọn được sản phẩm ưng ý thông qua khảo sát tại nhà
 • Để biết thông tin về sản phẩm và các dịch vụ đi kèm, liên hệ trực tiếp tới Hotline của TOTO Việt Nam theo số 0902.178.595 để có thể nhận tư vấn cũng như mọi vấn đề còn thắc mắc về sản phẩm cũng như dịch vụ. Ngoài ra, bạn có thể tới ngay showroom của chúng tôi theo địa chỉ 107 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội để trực tiếp quan sát, trải nghiệm sản phẩm nhé.