Thị trường thiết bị vệ sinh nói chung và sản phẩm vòi tắm hoa sen hiện nay vô cùng đa dạng, phong phú cả vể mẫu mã lẫn chủng loại. Chính nhờ điều này giúp người tiêu dùng có nhiều lựa chọn. Nhưng nhìn chung để chọn được vòi tắm hoa sen bạn cần nắm vững những tiêu chí dưới đây.

Sau đây là 5 tiêu chí vàng bạn cần nắm rõ khi chọn vòi tắm hoa sen.

1. Tiêu chí chất liệu

Một trong những tiêu chí bạn cần quan tâm khi mua vòi tắm hoa sen đó là chất liệu. Bạn cần tránh chọn mua vòi tắm hoa sen có hàm lượng chi vượt mức bởi có thể gây nhiễm độc chì và ảnh hưởng tới sức khỏe. Vòi tắm hoa sen không có hàm lượng Chì (Pb) thấp, nằm trong mức cho phép sẽ là ≤0.25%. 

2. Vòi tắm hoa sen phải dễ dàng tháo lắp

Đa số những loại vòi tắm hoa sen sau một thời gian sử dụng sẽ bị bám cặn bẩn từ nước và môi trường. Tất nhiên, việc vệ sinh và bảo dưỡng vòi tắm hoa sen lúc này là vô cùng cần thiết. Vì thế, khi lựa chọn vòi tắm hoa sen bạn cần lựa chọn loại có thể dễ dàng tháo rời đầu vòi để thuận tiện cho công tác vệ sinh.

3. Chú ý tới lớp mạ của vòi tắm hoa sen

Đối với vòi tắm hoa sen thì lớp mạ là yếu tố rất quan trọng bởi nó sẽ ảnh hưởng đến độ sáng bóng và bền bỉ của sản phẩm.  Theo kinh nghiệm bạn nên chọn các loại vòi tắm hoa sen có lớp mạ bằng Crome hoặc Niken. Bởi chúng có khả năng chống rỉ sét, chống oxi hóa từ đó giúp vòi tắm hoa sen bền đẹp và sáng bóng

Lớp mạ sáng bóng của sen vòi TOTO

4. Lưu ý về áp lực dòng chảy của vòi tắm hoa sen

Một yếu tố khác bạn cần quan tâm khi chọn mua vòi tắm hoa sen đó chính là áp lực dòng chảy. Hãy ưu tiên chọn loại có áp lực phun rửa mạnh và cộng thêm dòng chảy phải lớn sẽ giúp tiết kiệm nguồn nước khi sử dụng. Hơn nữa, vòi tắm hoa sen có áp lực phun lớn sẽ tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

5. Kết cấu bên trong của vòi tắm hoa sen

Tiêu chí cuối cùng bạn cần nắm được khi chọn mua vòi tắm hoa sen đó chính là kết cấu bên trong của vòi. Theo nhiều kinh nghiệm, bạn nên ưu tiên chọn vòi tắm cho van điều khiển bằng sứ. Bởi nó có độ bền cao và khả năng chống bám bụi tốt. Bên cạnh đó, lưu vực máy trộn hai nguồn lạnh – nóng của vòi tắm hoa sen phải hoạt động trơn tru thì mới là sản phẩm tốt.

Hi vọng sau bài viết này các bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm vòi tắm hoa sen phù hợp. Mọi tư vấn và báo giá sản phẩm thiết bị vệ sinh hãy gọi ngay tới hotline của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *