Nếu bạn cũng đang có nhu cầu mua thiết bị vệ sinh TOTO, vậy thì hãy nhanh tay tranh thủ dịp cuối năm này để chi tiêu ngay nhé. Vì sao lại như vậy?

Lý do là bởi vì mua vào dịp này, bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn đó. Cùng tìm hiểu nào!

Cuối năm là dịp hãng sản xuất TOTO và Kidoasa tung ra nhiều khuyến mãi hấp dẫn

Thường thì nhiều người sẽ nghĩ rằng các loại sản phẩm như thiết bị vệ sinh cao cấp TOTO sẽ luôn có mức giá cố định, thậm chí là còn tăng giá vào dịp cuối năm để tranh thủ tăng thêm lợi nhuận. Tuy nhiên thực tế lại không phải như vậy.

Vào thời điểm “năm hết tết đến” này, hàng loạt những cơ sở phân phối dòng thiết bị vệ sinh cao cấp TOTO liên tục đưa ra những chương trình khuyến mãi thu hút khách hàng. Các chiến lược giá của họ đều được tính toán rất kỹ lưỡng trước khi tung ra thị trường. Cả một năm dài, họ tích cực xây dựng thương hiệu uy tín và tạo dựng lòng tin từ khách hàng, về cuối năm, họ lôi kéo khách bằng những chương trình khuyến mãi rất hấp dẫn. Và chẳng dại gì mà chúng ta không nhanh chóng tận dụng cơ hội này để mang về các sản phẩm cao cấp, chất lượng mà giá cả thì lại “hời” hơn rất nhiều phải không?

Có rất nhiều sản phẩm nói chung đang tích cực tiến hành giảm giá cuối năm, trong đó có TOTO. Khách hàng sẽ mua được những sản phẩm ưng ý nhất cho phòng tắm đến phòng bếp của gia đình mình mà vẫn đảm bảo được đủ các tiêu chí: tốt – rẻ – thương hiệu nổi tiếng. Totovietnam.vn là một trong những đơn vị được ủy quyền của hãng TOTO tại Việt Nam, cam kết bán hàng chính hãng và đảm bảo chất lượng tốt nhất đến với khách hàng.

TOTO tung ra nhiều khuyến mãi cuối năm

Những sản phẩm của TOTO hiện tại đang được giảm giá khá mạnh, có những sản phẩm giảm đến 25% giá trị. Nhân đây, chúng tôi cũng muốn cảnh báo tới khách hàng khi lựa chọn đơn vị cung cấp các sản phẩm của TOTO, đó là bạn hãy cẩn trọng với những cửa hàng treo bảng giảm giá quá sâu, quá nhiều, bán ra với mức giá quá rẻ, vì có khả năng cao đó là các sản phẩm nhái, giả, kém chất lượng. TOTO chính hãng không thể giảm giá quá sâu đến như vậy.

Rất nhiều dòng sản phẩm của TOTO đang được khuyến mãi ”nóng” trên thị trường, điển hình như bồn cầu, chậu rửa, bồn tắm, vòi sen, chậu rửa bát… với nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau, mang đến lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của bạn, sự tiện nghi và cảm giác sang trọng cho không gian bên trong nhà bạn.

Mua hàng tại totovietnam.vn để được hưởng những ưu đãi tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *