Chúng ta đã không còn xa lạ với thương hiệu thiết bị vệ sinh đến từ Nhật Bản TOTO. Những công trình cao cấp nhất cũng có sự xuất hiện của thương hiệu này. Có thể nói đây là một trong những cái tên dẫn đầu trong lĩnh vực trên thị trường Việt Nam nói riêng và quốc tế nói chung. Trên thị trường, giữa rất nhiều thương hiệu thiết bị vệ sinh cạnh tranh, trong đó sản phẩm TOTO tạo nên sự khác biệt

Nếu mang TOTO ra so sánh với các thương hiệu khác, chúng ta có thể nhanh chóng nhận thấy rõ những điểm khác biệt nổi bật để khiến người ta lựa chọn loại thiết bị này.

Thiết bị vệ sinh TOTO

Thiết bị vệ sinh TOTO  là thương hiệu luôn dẫn đầu thị trường về chất lượng, độ phủ thương hiệu và mức độ tin tưởng của người dùng. Từ kiểu dáng, mẫu mã đến chất lượng, TOTO luôn được nhà sản xuất hoàn thiện một cách hoàn mỹ nhất để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khác hàng.

Việc thay mới các thiết bị vệ sinh là rất phiền phức và tốn kém, trong khi đây lại là những thứ tối thiết yếu đối với mọi công trình. Vì thế, ai cũng mong muốn mua được những sản phẩm chất lượng, không chỉ có những tính năng hiện đại, trải nghiệm thú vị, thoải mái mà tuổi thọ sử dụng sản phẩm còn phải đảm bảo. Mỗi thiết bị vệ sinh như vậy sau khi lắp đặt phải đạt ít nhất 10 năm sử dụng tốt, hoàn hảo mọi tính năng. Sau đó, việc bảo dưỡng, bảo trì sản phẩm cũng cần phải được hỗ trợ tốt và tiếp tục được sử dụng lâu dài.

Với những thiết bị vệ sinh TOTO, thời gian sử dụng của chúng sẽ lên tới ít nhất là 15 – 20 đầu tiên cho chất lượng hoàn hảo, chất men chống bám dính, chống vi khuẩn, chống bụi, không đổi màu, cùng thiết kế hiện đại không lỗi thời. Đó chính là một trong những điểm khiến cho TOTO trở thành thương hiệu rất được ưa chuộng trên thị trường.

Các thiết bị vệ sinh TOTO trong phòng tắm hiện đại

+ TOTO là thương hiệu đến từ Nhật Bản, mang chất lượng Nhật Bản, sản xuất ra những dòng sản phẩm cao cấp với nhiều tính năng hiện đại, chất lượng tốt phục vụ cho người dùng. Đương nhiên vì là sản phẩm cao cấp nên mức giá của TOTO sẽ có phần cao hơn so với các thương hiệu sản phẩm khác có mặt trên thị trường, nhưng đó không phải là điều quá quan trọng. Đây là một sự đầu tư về lâu dài và rất hợp lý, được chứng minh trong chính thời gian sử dụng sản phẩm.

+ Chất men được dùng để sản xuất các sản phẩm chậu rửa, bồn cầu TOTO đều là chất men siêu nhẵn mang công nghệ độc quyền, cho khả năng chống bám bẩn, chống vi khuẩn và bụi, không đổi màu trong một thời gian dài.

+ Vòi sen TOTO được làm bằng chất liệu kim loại tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người dùng, lại giữ được vẻ sáng bóng lâu, dòng chảy mượt, tiết kiệm nước.

+ Các sản phẩm của TOTO đều mang thiết kế đơn giản hóa, hết sức tinh tế và mang vẻ đẹp hiện đại, sử dụng được trong thời gian dài mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian nhà tắm của bạn.

+ TOTO có nhiều sản phẩm với mức giá, kích thước đa dạng để khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu bản thân mình.

Thiết bị vệ sinh Toto – vẻ đẹp tiện nghi hiện đại

Với những ưu điểm trên, thiết bị vệ sinh TOTO xứng đáng được người tiêu dùng tin tưởng và ủng hộ trong thời gian qua. Để mua được sản phẩm chính hãng, chất lượng với giá thành hợp lý nhất, hãy liên hệ ngay với totovietnam.vn để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *