Những trải nghiệm về cảm giác mới mẻ và vô cùng tuyệt vời với hình thức bồn vệ sinh hoàn toàn cải tiến mới từ nắp rửa điện tử washlet của TOTO sẽ khiến cho bạn cảm thấy vô cùng bất ngờ bởi những tính năng tiện dụng, thông minh của thiết bị này.

Để đảm bảo sản phẩm luôn an toàn, giữ gìn độ bền cao, hãy cùng với TOTO Việt Nam đọc bài viết chia sẻ kinh nghiệm sử dụng dưới đây.

Bàn cầu nắp rửa điện tử washlet  TOTO

Kiểm tra an toàn sau khi lắp đặt

Là thiết bị điện tử nên washlet không nên lắp đặt tại những nơi dễ bị nước bắn vào hoặc những nơi có độ ẩm cao khiến cho nước đọng lại lên trên bề mặt sản phẩm.

Lắp ổ cắm điện của thiết bị theo chỉ dẫn an toàn, có sẵn nút ngắt an toàn riêng đối với bồn cầu nắp rửa washlet. Trong những trường hợp nếu bảng điện không có sẵn công tắc nút ngắt an toàn, bạn hãy bảo vệ mạch điện này bằng một cầu dao có độ nhạy cao 15mA.

Đặc biệt, sản phẩm này cần phải có dây nối đất. Trường hợp bị ngắn mạch, dây nối đất sẽ là thiết bị tối ưu giúp giảm nguy cơ điện giật.  Ngoài ra, dòng điện sử dụng cho washlet phải có điện áp là 220V. Tuyệt đối không nên sử dụng thiết bị này với những điện áp không phải là 220V.

Trong quá trình sử dụng

Chỉ nên dùng nước máy hoặc nước sạch để xả và nối với đường ống nước của vòi rửa bởi vì nếu sử dụng nguồn nước khác có thể sẽ gây ra dị ứng hay gây hại cho làn da người sử dụng.

Không nên sử dụng những ổ cắm bị hỏng, bị lỗi.  Nếu như ổ cắm gặp phải vấn đề bất thường thì bạn cần báo nhân viên kỹ thuật để có thể thay thế ngay nếu không sẽ rất dễ gây cháy hoặc điện giật.

Hạn chế tối đa việc bắn nước trực tiếp lên bệ ngồi bởi thiết bị washlet là thiết bị điện tử, nếu dính nước có thể làm hỏng sản phẩm. Người dùng bên cạnh đó cũng không sử dụng sản phẩm này khi đang hút thuốc hoặc đang sử dụng các vật nóng, các thiết bị điện tử khác ở gần.

Lỗ thoát sưởi cũng cần được thông thoáng, vi vậy không nên đặt ngón tay hay bất cứ vật gì để bít lỗ thoát khi sưởi, đảm bảo an toàn cho thiết bị. Không được uốn cong hay gấp các ống nối cấp nước để tránh cho đường ống bị gẫy, rò rỉ nước.

Nếu bạn gặp phải các sự cố sau, hãy lập tức ngắt phích cắm ở trên tường và đóng van khóa nước để cho nước ngừng chảy. Không nên tiếp tục sử dụng nếu sản phẩm bị trục trặc về: rò ri nước ra từ nắp điện tử hay ống nước; bị nứt hoặc vỡ sản phẩm; sản phẩm phát ra tiếng động hay mùi lạ; sản phẩm bốc khói; sản phẩm nóng bất thường… sau đó hãy gọi cho nhân viên kỹ thuật để tiến hành kiểm tra, bảo hành sản phẩm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *