Thiết bị vệ sinh TOTO luôn dẫn đầu thị trường bởi chất lượng, công nghệ, thiết kế… mang đến sự tin tưởng và hài lòng cho khách hàng.

Hãy cùng totovietnam.vn tìm hiểu lý do thực sự bạn không nên bỏ qua sản phẩm của TOTO nhé!

Luôn đi đầu về mặt chất lượng

Hơn 100 năm kể từ khi ra đời và phát triển, thương hiệu TOTO dường như đã trở thành cái tên đi đầu trong danh sách các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp, và ngày càng nâng tầm phát triển, dẫn đầu nhiều xu thế thị trường, đưa ra những công nghệ áp dụng mới phục vụ cho lĩnh vực này ngày càng phát triển và phục vụ cho con người tốt hơn.

Mang đến cho người dùng những trải nghiệm công nghệ cao nhất

Sau mỗi nghiên cứu, các tiên tiến công nghệ được đưa vào áp dụng cho từng dòng sản phẩm mới của TOTO đều mang đến những giá trị hiện đại, tiện ích và rất được đánh giá cao. TOTO hướng đến sự tự động hóa hoàn toàn, mang lại cảm giác được phục vụ và biến những thời gian trong nhà tắm của bạn trở nên thư giãn thực sự.

Bên cạnh đó là công nghệ CeFiONtect tạo nên bề mặt sứ nhẵn bóng, không chỉ sang trọng hiện đại mà còn chống bám bụi, chống vi khuẩn một cách tối đa. Công nghệ này cũng cho phép lớp sứ giữ được màu trắng sáng lâu dài mà không bị ngả màu sau quá trình sử dụng.

Thiết kế bồn cầu không vành giúp đảm bảo bụi bẩn và vi khuẩn không thể bám được trong lần đầu tiên. Việc vệ sinh bồn cầu trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết

Tính năng tự kháng khuẩn bằng cách làm sạch lòng bồn cầu tự động sẽ khiến bạn bất ngờ và hài lòng, ngăn chặn sự hình thành và sinh sôi của vi khuẩn, lại không mất công sức của người dùng mà vẫn đảm bảo được mức độ vệ sinh.

Tiết kiệm nước, tiết kiệm năng lượng

Các thiết bị TOTO có rất nhiều tính năng phát hiện và cho phép sử dụng lượng nước cần thiết cho mỗi lần hoạt động. Ví dụ như tính năng phát hiện không có người dùng và ngăn chặn vấn đề nước thoát liên tục. Nếu dùng thiết bị của TOTO, bạn sẽ tiết kiệm được đến 20% lượng nước, nhờ thế mà chi phí cũng giảm đi.

Các tính năng tự động của thiết bị TOTO không sử dụng điện năng mà dùng năng lượng tự sản sinh trực tiếp, nhờ thế mà không ảnh hưởng đến hóa đơn tiền điện mỗi cuối tháng của bạn.

Thiết kế sang trọng đi đầu

Sử dụng các thiết bị của TOTO, chắc chắn cảm nhận đầu tiên mà bất cứ ai cũng nhận ra đó là vẻ đẹp của sự sang trọng và đẳng cấp. TOTO luôn luôn hướng đến để hoàn thiện yếu tố này, mang lại những trải nghiệm thực sự tuyệt vời cho người dùng khi sử dụng mỗi thiết bị. Từng đường nét đến tổng thể thiết kế đều mang một vẻ đẹp không thể cưỡng lại.

Độ bền tuyệt đối

Mỗi sản phẩm TOTO chính hãng đều được bảo hành với khoảng thời gian tính theo năm, thậm chí mặt sứ có thể được bảo hành trọn đời, nhờ vậy mà độ bền của sản phẩm được khẳng định ở mức gần như tuyệt đối.

Để mua được sản phẩm Toto chính hãng, giá ưu đãi hãy đến ngay các đại lý ủy quyền chính thức của Toto. Liên hệ Totovietnam.vn để nhận được tư vấn nhiệt tình nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *