Khi lựa chọn thiết bị phòng tắm, lưu ý đặc biệt quan trọng bạn cần nhớ là sản phẩm phải phù hợp với diện tích căn phòng, mang đến sự kết hợp hài hòa nhất.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp mọi người có được cách chọn bồn cầu TOTO phù hợp với nhiều kiểu diện tích, thiết kế của phòng tắm, hãy cùng theo dõi!

Chọn bồn cầu phù hợp với không gian

Càng ngày, người tiêu dùng càng dần quan tâm hơn tới cách thiết bị vệ sinh với mong muốn trong quá trình sử dụng được thoải mái và tiện nghi nhất. Thương hiệu TOTO đến từ Nhật Bản là một minh chứng về việc sản xuất được nhiều thiết bị vệ sinh vừa chất lượng cao, sang trọng mà giá thành vô cùng hợp lý.

Lựa chọn bồn cầu phù hợp với diện tích phòng tắm là lưu ý quan trọng giúp người tiêu dùng có không gian phòng tắm thoải mái, tiện nghi nhất.

Bồn cầu 2 khối

Luôn là lựa chọn ưu tiên và nhiều nhất của mọi người khi diện tích phòng tắm gia đình vừa và nhỏ.

Bồn cầu 2 khối của TOTO là thiết bị vô cùng tiện lợi với thiết kế bệ ngồi phía trước, tách riêng biệt với két nước đựng ở phía sau tạo cảm giác an toàn cũng như đúng với thiết kế bồn cầu nhất mà nhiều người vẫn hay sử dụng. Đây là thiết kế để lại nhiều hài lòng nhất mà khách hàng dành cho TOTO, cũng như là tiện lợi trong quá trình sử dụng và lắp đặt.

Bàn cầu 2 khối TOTO còn ghi điểm bởi chi phí hợp lý nên đây là kiểu dáng được sử dụng nhiều trong mọi thiết kế cũng như diện tích của nhà vệ sinh. Bạn đừng quá lo lắng bởi dù chật hẹp hay rộng rãi, thiết kế bồn cầu 2 khối sẽ không làm bạn thất vọng.

Bàn cầu 2 khối TOTO phù hợp với không gian phòng tắm rộng, sang trọng

Bồn cầu 1 khối

Bàn cầu 1 khối TOTO sở hữu công nghệ hiện đại, phù hợp với không gian phòng tắm sang trọng

Thiết bị này có phần hơi “kén” không gian lắp đặt một chút. Vì có kích thước khá lớn nên chỉ phù hợp với không gian nhà vệ sinh rộng rãi, thoải mái. Những gia đình ưa thích thiết kế bồn cầu 1 khối nên cân nhắc nhà vệ sinh của nhà mình trước, đo đạc diện tích cẩn thận thì mới nên quyết định mua về. Thường những gia đình phải dành một diện tích kha khá để xây nhà vệ sinh nên chúng tôi nghĩ rằng thiết bị này không nhiều khách hàng cảm thấy thuận tiện khi lắp đặt và sử dụng.

Tuy nhiên, ưu điểm nổi bật của bàn cầu 1 khối là sở hữu công nghệ hiện đại, thiết kế 1 khối  thuận tiện khi lắp đặt, tính thẩm mỹ cao.

Bồn cầu treo tường

Nghe có vẻ lạ đúng không? Bồn cầu treo tường thì đúng là một thiết kế kỳ lạ nhưng đây lại là một phát minh cực kỳ đáng giá mà TOTO đem lại cho khách hàng của mình. Rất nhiều khách hàng cảm thấy hài lòng khi sử dụng thiết kế này của TOTO, bởi do nó có thể treo lên tường- phù hợp với những gia đình hoặc không gian nhà vệ sinh quá chật hẹp, không có dư dả về diện tích để có thể lắp đặt những chi tiết khác. Chúng tôi nghĩ rằng đây là một sản phẩm rất tốt mà mọi người có thể nghĩ tới, đặc biệt là những người nhận thấy rằng nhà vệ sinh của mình có hơi “ bé” một chút.

Khi bạn muốn sử dụng bàn cầu treo tường thì ngay từ khi xây dựng, thiết kế bạn cần lưu ý rằng, phần giá đỡ và két nước âm tưởng nên cần được lắp đặt khi công trình tường của gia đình vẫn còn phần thô, chưa ốp lát.

Tùy thuộc vào không gian phòng tắm, điều kiện kinh tế và nhu cầu sử dụng, quý khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất, Mọi chi tiết về sản phẩm,  yêu cầu tư vấn quý khách vui lòng truy cập website totovietnam.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *