Bồn cầu nhà vệ sinh chính là một trong những vật dụng thông dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Tất cả mọi sinh hoạt của các thành viên trong gia đình sẽ bị xáo trộn nếu như bồn cầu nhà vệ sinh bị tắc nghẽn hay hư hỏng. Vì vậy cần phải sử dụng thiết bị này một cách thông minh nhất.

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những bí quyết giúp làm sạch bồn cầu tại nhà hiệu quả. sử dụng nhà vệ sinh đúng cách

Bồn cầu bị tắc ghẽn thường do rất nhiều nguyên nhân khác nhau như do hầm cầu đã đầy, bị rơi các vật dụng như xà phòng hay kem đánh răng và gây ghẹt, bỏ giấy vệ sinh xuống bồn cầu lâu ngày cũng là nguyên nhân gây ghẹt. Bên cạnh đó còn do một số những nguyên nhân như thiết kế không đúng cách, do không có đường thoát nước ra hố ga hoặc do không có đường ống thoát khí ga.

Với tất cả những lý do trên đã khiến cho bồn cầu bị hư hỏng bạn phải mất thời gian cũng như công sức để xử lý. Sử dụng nhà vệ sinh đúng cách Cách sử dụng nhà vệ sinh đúng cách không phải ai cũng có thể biết.

Vì vậy để đảm bảo được độ bền của bồn cầu thì khi đi vệ sinh bạn tuyệt đối không nên đứng lên trên bồn cầu vì sức nặng của cơ thể có thể gây ra vỡ và làm hư hỏng nặng bồn cầu. Không nên bỏ quá nhiều giấy vào bồn cầu. Bạn nên xem xét kỹ loại giấy mà bạn dùng có bỏ được vào bồn cầu hay không có tự phân hủy trong môi trường nước được hay không vì trên thị trường không thiếu những loại giấy không tự phân hủy được trong môi trường nước . Bên cạnh đó bạn bỏ quá nhiều giấy trong một thời gian dài cũng gây ra hiện tượng tắc nghẽn bồn cầu.

vệ sinh bồn cầu đúng cách Kiểm tra bồn cầu thường xuyên Bạn thường xuyên phải kiểm tra tình trạng của bồn cầu để kịp thời phát hiện được những tình trạng hỏng hóc của sản phẩm này. Bạn kiểm tra xem van nước có bị rò gỉ hay không , bồn cầu có bị khô nước hay không, thường những bồn cầu bị khô nước là do không có ống thông hơi ra bên ngoài . Sau khi đi vệ sinh bạn nên kiểm tra xem bồn cầu xem có ổn không trước khi đi ra ngoài nhé .

Để hạn chế tối đa tình trạng tắc ghẽn hay hỏng hóc của bồn cầu ngoài việc sử dụng đúng cách bạn cũng cần lưu ý lựa chọn những sản phẩm chất lượng. Các sản phẩm của totovietnam.vn mang đến cho bạn yên tâm khi sử dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *