Tiểu nữ là sản phẩm không còn xa lạ gì đối với người dùng hiện nay, sản phẩm xuất hiện nhiều ở những khu vực công cộng, đem lại sự tiện dụng cho người sử dụng. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người thắc mắc rằng tiểu nữ mua ở đâu? Giá sản phẩm là bao nhiêu?, câu trả lời sẽ được bật mí ở bài viết dưới đây.

Tiểu nữ mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng

 • Tiết kiệm chi phí: Thông thường, trong các khu công cộng, mọi người thường sử dụng với mục đích đi tiểu. Nếu phải lắp một chiếc bồn cầu thông thường thì sẽ không dùng hết tiện ích của sản phẩm đem lại, đồng thời gây lãng phí chi phí lắp đặt. Một chiếc tiểu nữ (chỉ để dùng đi tiểu) đáp ứng được điều đó. Giá thành sản phẩm cũng khá rẻ, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.
 • Dễ dàng vệ sinh vùng kín: Với chiếc bồn tiểu nữ, bạn sẽ dễ dàng vệ sinh được vùng kín của mình. Bạn có thể ngồi xoay vị trí trước hoặc sau để vệ sinh sạch sẽ.
 • Dễ dàng vệ sinh sản phẩm: Khác với bồn cầu có nhiều các chi tiết và khớp nối. Nhưng với tiểu nữ, các chi tiết như nắp bồn cầu, khớp nối của sản phẩm đều không có, bạn có thể dễ dàng vệ sinh mọi ngóc ngách của thiết bị, giữ an toàn khi sử dụng.
Bồn tiểu nữ dễ dàng vệ sinh
Bồn tiểu nữ dễ dàng vệ sinh
 • Tiết kiệm nước: Với bồn cầu, chúng ta thường phải xả từ 3 đến 4 lít nước, nhưng với bồn tiểu nữ bạn chỉ cần xả sạch bằng vòi rửa là đã sạch rồi. Lượng nước khi xả chỉ từ 1 đến 2 lít nước.
 • Nhỏ gọn, tinh tế: Kết cấu của tiểu nữ chỉ có phần bệ ngồi và một vòi lavabo gắn vào bệ. Điều này giúp tiết kiệm diện tích không gian hơn so với bồn cầu.

Cấu tạo của tiểu nữ bao gồm những gì

Bồn tiểu nữ được thiết kế giống với một chiếc lavabo gắn thêm chiếc vòi rửa.Chiếc vòi rửa này có áp lực vừa đủ, khi nước tiếp xúc với da sẽ tạo cảm giác nhẹ nhàng thoải mái, dễ vệ sinh.

Bản vẽ cấu tạo của tiểu nữ
Bản vẽ cấu tạo của tiểu nữ

Giá bán của tiểu nữ là bao nhiêu?

Giá bán của sản phẩm khá rẻ, dao động khoảng từ 1.500.000đ đến 3.000.000đ. Tùy theo từng thương hiệu và công năng khác nhau mà thiết bị này sẽ có các mức giá khác nhau. Chẳng hạn, nếu bạn muốn một chiếc tiểu nữ có thêm công nghệ như sấy khô và nước nóng, giá tiền sẽ thay đổi.

Hướng dẫn sử dụng tiểu nữ đúng cách để sản phẩm luôn bền.

 • Cũng giống với các thiết bị vệ sinh sứ khác, bạn nên hạn chế sử dụng các chất tẩy rửa có tính axit mạnh để tránh bị ăn mòn và gây ố vàng sản phẩm.
Không nên sử dụng chất tẩy rửa cho thiết bị sứ
Không nên sử dụng chất tẩy rửa cho thiết bị sứ
 • Không vứt rác (tóc, tăm xỉa răng, thuốc lá…) vào tiểu nữ. Nếu không có thể gây tắc sản phẩm.
 • Không tác dụng lực mạnh hay đổ nước nóng vào tiểu nữ. Nếu không có thể gây vỡ sản phẩm.
 • Không trèo lên thiết bị, để tránh gây vỡ và hư hỏng.
 • Hãy đóng van cấp nước nếu lâu ngày không sử dụng
 • Khi thiết bị bị nứt vỡ, tuyệt đối không chạm vào phần bị nứt vỡ, không tiếp tục sử dụng. Nếu không sẽ gây thương tích cho người sử dụng và gây rò rỉ nước.

Hy vọng với bài viết trên sẽ giải đáp các ý kiến của các bạn. Đặc biệt nếu còn câu hỏi nào thắc mắc, bạn có thể gọi ngay tới số Hotline: 0902 178 595, để được giải đáp hoàn toàn miễn phí. Hoặc bạn có thể tới trực tiếp Showroom TOTO tại địa chỉ: 107 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.