Phòng tắm là căn phòng mà mỗi gia đình đều sở hữu và đây là căn phòng mang lại những sự thoải mái cho người dùng cũng như các hoạt động vệ sinh cá nhân hằng ngày. Một trong những sản phẩm mang lại sự thoải mái và thư giãn nhất chính là bồn rửa mặt (lavabo). Bài viết hôm nay sẽ đưa đến cho bạn cách lựa chọn loại bồn rửa mặt như thế nào cho phù hợp với căn phòng tắm nhà mình.

Vai trò bồn rửa mặt trong căn phòng tắm

Lavabo TOTO mang đến sự sang trọng và tiện ích cho phòng tắm

Bồn rửa mặt có vai trò rất quan trọng trong những căn phòng tắm bởi hoạt động chủ yếu trong căn phòng này đều sử dụng tới bồn rửa mặt và đặc biệt trong những căn hộ có thiết kế sang trọng thì những chiếc bồn trong nhà tắm cũng được lựa chọn một cách rất tỉ mỉ sao cho phù hợp nhất với thiết kế của căn phòng.

Những chiếc bồn rửa mặt hiện nay đang ngày một phát triển về công nghệ cũng đang được cải tiến rất nhất sao cho thông minh nhất để phục vụ nhu cầu con người.

Trong thời kì hiện nay thì hầu hết tất cả các sản phẩm phục vụ đời sống con người đang ngày một được cải tiến hiện đại hơn sao cho tiết kiệm thời gian và công sức người dùng và sản phẩm bồn rửa mặt cũng vậy.

Bồn rửa mặt đơn

Đây là sản phẩm được sử dụng nhiều đối với những căn phòng tắm của gia đình và những căn hộ có thiết kế nhà tắm nhỏ gọn bởi nó mang lại sự tiện lợi và đảm bảo có không gian cho những sản phẩm khác trong căn phòng tắm.

Loại bồn rửa mặt đơn này thường có rất nhiều các loại thiết kế cũng như kiểu dáng khác nhau cho người tiêu dùng lựa chọn.

Khách hàng chắc sẽ không xa lạ với các khái niệm bồn rửa mặt treo tường (lavabo treo tường), bồn rửa mặt đặt bàn (lavabo đặt bàn), bồn rửa mặt âm bàn, bán âm bàn (lavabo âm bàn – bán âm bàn)… Mỗi thiết kế phù hợp với không gian và tính tiện ích khác nhau.

Bồn rửa mặt kết hợp rộng rãi và hiện đại

Đây là sản phẩm bồn rửa mặt được xuất hiện nhiều tại các nhà hàng sang trọng hay các căn hộ có thiết kế rộng lớn có thể nhằm phục vụ lượng người sử dụng đông đúc cho nên thiết kế cũng có phần sang trọng và kiểu dáng thẩm mỹ cao hơn.

Khi sử dụng bồn rửa mặt này, yếu tố thẩm mỹ và công nghệ được người dùng chú trọng hơn cả.

Bồn rửa mặt cảm ứng

Hiện nay ở nhiều nơi sang trọng có sử dụng những loại bồn rửa mặt có mắt cảm ứng. Khi sử dụng người dùng chỉ cần đưa tay đến gần vòi rửa thì hệ thống sẽ tự động xả nước ra cho chúng ta sử dụng và lập tức tắt ngay sau khi chúng ta thu tay về và đây là một chức năng được đánh giá rất cao hiện nay bởi sự tiện lợi.

Qua bài viết chúng ta có thể thấy được những thông tin cần thiết liên quan tới sản phẩm bồn rửa mặt để lựa chọn, cám ơn các bạn đã quan tâm bài viết.

Nếu quý khách cần được cung cấp thông tin về sản phẩm một cách chi tiết, hoặc muốn được tư vấn trong quá trình tham khảo và mua hàng, vui lòng liên hệ theo website totovietnam.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *